Nên sử dụng bao da hay ốp lưng cho smartphone?

Ốp lưng điện thoại có tác dụng bảo vệ cũng như trang điểm cho những chiếc điện thoại trở nên bắt mắt và cá tính hơn. Ốp lưng và bao da là 2 sản phẩm giúp người dùng bảo vệ điện thoại đồng thời cũng là một món đồ giúp cho chủ nhân của nó thể hiện phong cách cũng như cá tính. Tuy nhiên, để chọn được dòng sản phẩm phù hợp, người dùng cần phải có những hiểu biết nhất định về 2 dòng sảm phẩm này.

1. Tác dụng trang trí cho điện thoại

Ngoài việc bảo vệ, ốp lưng điện thoại còn được nhiều người ưa chuộng vì có những ốp lưng với vẻ ngoài độc, lạ làm cho chiếc điện thoại có phần ưa nhìn hơn. Hơn nữa, khi dùng điện thoại có sử dụng ốp lưng đệm, người dùng sẽ có cảm giác “chắc tay” hơn so với bình thường.

Bao da điện thoại Biên Hòa

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm bao da chất lượng cao

2. Tác dụng bảo vệ

Nếu bạn cảm thấy mình giữ điện thoại không được tốt lắm, việc trang bị ốp lưng sẽ đảm bảo cho lưng và viền ngoài của điện thoại không bị xước. Nếu không may bị rơi điện thoại, bạn có thể sẽ tốn 600.000 đến 2.000.000 để thay màn hình, tuy nhiên việc sử dụng ốp lưng điện thoại sẽ góp phần giảm thiểu khả năng bị vỡ màn hình. Số tiền bỏ ra để mua “áo giáp” cho “dế” là rất nhỏ so với chi phí bỏ ra để thay màn hình cho chúng.

Ốp Silicon: Nhiều người thường cho rằng ốp silicon gây nóng máy vì chúng đã che hết các lỗ thoát hơi của điện thoại. Trên thực tế thì nó không ảnh hưởng nhiều tới việc tản nhiệt của điện thoại. Chúng giúp bảo vệ lưng và cạnh điện thoại khỏi những vết trầy xước không đáng có.

4. Tác dụng của Ốp lưng

Ốp lưng điện thoại là những sản phẩm bằng nhựa, silicon, kim loại… có tác dụng bảo vệ viền máy, lưng máy và để hở phần màn hình của điện thoại. 

Những mẫu ốp lưng điện thoại có thiết kế thoáng, gọn và nhẹ. Chúng thường đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên, chúng lại không được đánh giá cao về sự an toàn. Ngoại trừ những mẫu ốp lưng điện thoại chống sốc chuyên dụng.

Ốp lưng đjện thoại Đồng Nai

Hình ảnh: Sản phẩm bao da mẫu đẹp

Ốp lưng được các bạn thanh niên trẻ trung lựa chọn nhờ vào tính tiện dụng của mình. Sự tiện dụng đó được thể hiện khi có cuộc gọi đến, những lúc chơi game hay sử dụng các phần mềm mà không cần phải có thêm các thao tác phụ trợ nào so với smartphone không được trang bị ốp lưng.

5. Tác dụng của Bao da

Không nhất thiết phải sử dụng da, nhưng chúng có đặc tính chung là bao bọc toàn bộ điện thoại và bảo vệ được màn hình.

Bao da điện thoại thường dày hơn và có trọng lượng lớn hơn so với ốp lưng. Các sản phẩm bao cũng có khá nhiều màu sắc và kích cỡ. Khi sử dụng bao da để đựng điện thoại, có một điều chắc chắn là bao da sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi những trầy xước không đáng có, nhất là đối với màn hình. Tuy nhiên nó cũng hơi bất tiện vì người dùng phải mở và đóng bao mỗi khi muốn sử dụng điện thoại.

Bao da thường được những người đứng tuổi, những gia đinh có trẻ nhỏ hay những người có hay đập phá điện thoại. Vì nó đem lại cảm giác lịch sự cũng như khả năng bảo vệ máy cao. Lựa chọn một chiếc ốp lưng hay một bao da tùy thuộc vào cá tính cũng như thói quen của bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ rồi đưa ra lựa chọn hợp lý.

Sưu Tầm

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai luôn mong muốn mang đến những sản phẩm 

đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, giúp quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất hợp thời trang và bảo vệ được chiếc điện thoại của mình.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai

Tin tức & Sự kiện liên quan