Những Hình Ảnh Mới Về iphone 6

Mới đây, hình ảnh về iPhone 6 sắp ra mắt lại tiếp tục được đăng tải trên Twitter Sonny Dickson - người đã từng tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến các thế hệ iPhoneiPad trước đây. Một lần nữa, chúng ta có thêm cơ sở để khẳng định iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu viền siêu mỏng và có thiết kế tương tự iPad miniiPod Touch.

iPhone 6 sẽ là một bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay bởi nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt về thiết kế của iPhone. Dự kiến, thiết bị mới sẽ được trang bị màn hình lớn hơn bao phủ bằng mặt kính sapphire để chống xước tốt nhất (có tin Apple đã vận chuyển màn hình sapphire đến Trung Quốc để gia công).

Iphone 6 ra mắt vào tháng 8

Hình ảnh: Mẫu iphone 6 sắp ra mắt

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng khẳng định rằng iPhone thế hệ mới sẽ chỉ được trang bị đèn flash LED đơn thay vì flash LED kép. Mặt sau máy được phân thành 3 khu vực như iPhone 5 hay iPhone 5s bởi các đường vạch. Thêm vào đó, nhiều khả năng, nút nguồn của thiết bị sẽ được chuyển từ đỉnh trên sang cạnh bên của máy nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng 1 tay tốt hơn.

Dù chưa ra mắt nhưng thông tin liên quan đến iPhone 6 đang ngày càng nóng dần lên.chứng tỏ sức hút cực lớn của smartphone này đối với người dùng. Hy vọng, Apple vẫn sẽ mang tới những bất ngờ cho các tín đồ công nghệ thế giới và xua tan sự ảm đạm trên thị trường iPhone trong thời gian vừa qua.

Iphone 6 ra mắt vào tháng 8

Hình ảnh: Apple sẽ tung ra thị trường sản phẩm iphone 6 vào tháng 8/2014

Không chỉ sở hữu màn hình lớn hơn, iPhone 6 dự kiến đi kèm phiên bản iOS mới nhất mà Apple sẽ công bố tại WWDC vào tháng 8. Hệ điều hành này đi kèm ứng dụng chăm sóc sức khỏe và thể dục có tên gọi Healthbook. Ngoài ra còn có cải tiến khác như: ứng dụng iTunes Radio, nâng cấp bản đồ, chuyển giao dữ liệu, công cụ phát triển iCloud mới, hiệu chỉnh hệ thống thông báo và tin nhắn…

Có vẻ như Apple đã kiểm soát tốt hơn các nhà cung cấp pin, vì vậy mẫu iPhone Phablet sẽ không bị trì hoãn thời điểm ra mắt, mà sẽ đến tay người dùng vào mùa thu năm nay theo đúng lịch trình đề ra. Vậy liệu iPhone 6 có tạo nên một làn gió mới trên thị trường phablet vào nửa cuối năm nay, chúng ta hãy chờ xem.

Sưu Tầm

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai luôn mong muốn mang đến những sản phẩm:

đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, giúp quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất hợp thời trang và bảo vệ được chiếc điện thoại của mình.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai

Tin tức & Sự kiện liên quan