Những Giải Đáp Về Iphone 6

Những dự đoán về sản phẩm này luôn sục sôi từ ngay sau khi ra mắt iPhone 5, thậm chí có nhiều phòng lab được lập ra chỉ với mỗi việc là thiết kế và dự đoán cấu tạo cũng như thông số của siêu phẩm này. Từng đó là quá đủ để chứng minh độ nóng của nó, tuy nhiên Apple việc giữ bảo mật thiết kế của mình với mức độ ngang với bảo mật an ninh quốc gia, hãng không hề để lộ bất cứ một thông tin nào về mẫu sản phẩm sắp ra mắt của mình và người dùng chỉ có thể dự đoán và tưởng tượng dựa trên những công nghệ hàng đầu đang được dùng cho di động.

1. iphone 6 ra mắt vào ngày nào?

Ngày ra mắt của iPhone 6 không được đưa ra chính thức, nhưng có thể tại WWDC 2014 được tổ chức vào tháng 6 tới có thể nó sẽ được trình làng kèm với hệ điều hành iOS 8. Và theo như tổng hợp từ nhiều nguồn thì dự báo được bình chọn nhiều nhất là nó sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, có thể vào khoảng 5 inch.

Thắc mắc về Iphone 6

Hình ảnh: Iphone 6 mới nhất

2. iPhone 6 giá bao nhiêu?

Là câu hỏi được quan tâm rất nhiều, với truyền thống của Apple bao giờ giá trị của chiếc iPhone cũng cao hơn thị trường một bậc, nhưng với sự đón nhận, chờ đợi và hâm mộ cuồng nhiệt của giới iFan thì nó sẽ bị đội giá lên khá nhiều so với mức giá thực và thẹo dự đoán nó có thể rơi vào tầm 700-800$ dành cho bản quốc tế. Dù sao đi nữa Apple luôn khiến người khác bất ngờ và luôn đi ngược với những dự đoán của giới chuyên gia. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về siêu phẩm này.

3. iphone 6 có thiết kế như thế nào?

Các chuyên gia công nghệ đã đưa ra những dự đoán rằng màn hình chiếc iPhone mới sẽ có kích thước 4,5 hoặc 4,7 inch – phù hợp với thị hiếu và nhu cầu chung của người tiêu dùng hiện nay. Điều này dẫn đến kích thước tổng thể của máy sẽ lớn hơn so với iPhone 5s. Khi đó, một điều gần như chắc chắc là các nhà thiết kế của Apple sẽ tối ưu tối đa độ mỏng thân máy cũng như độ mỏng viền màn hình. Chính vì vậy, khả năng cao iPhone 6 vẫn có kích thước thon gọn vừa vặn bàn tay người dùng, mặc dù tất nhiên nó sẽ lớn hơn khá nhiều so với iPhone 5 hay 5s.

Thắc mắc về iphone 6

Hình ảnh: Iphone 6 được nhiều tín đồ mong đợi nhất

Nói về kiểu dáng, từ sau iPhone 3GS, Apple luôn thiết kế những mẫu iPhone của mình có xu hướng vuông vắn, hơi bo tròn rất nhẹ ở các góc và phẳng ở cả hai mặt. Đây được xem là thiết kế người dùng yêu thích nhất của một thiết bị smartphone.

Theo như chúng tôi nghĩ thì có thể lần này Apple sẽ tung ra hai phiên bản iPhone 6 cùng lúc với hai kích cỡ và độ phân giải khác nhau, một loại sẽ sử dụng màn hình hiển thị Full HD 4.7 inch, dành cho người dùng yêu thích thiết kế vừa vặn của Google, còn một loại sẽ sử dụng màn hình lớn vượt trội, gọi là iPhablet sẽ sử dụng màn hình Retina mới nhất. Nhưng dự đoán cũng chỉ là dự đoán, còn tính năng thật sự thế nào thì phải chờ đến khi ra mắt chúng ta mới có thể khẳng định được.

Sưu Tầm

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai luôn mong muốn mang đến những sản phẩm:

đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, giúp quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất hợp thời trang và bảo vệ được chiếc điện thoại của mình.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai

Tin tức & Sự kiện liên quan