Miếng dán cường lực cho SmartPhone

Việc sở hữu một SmartPhone ngày nay không còn xa lạ. Nhưng kết cấu và độ bền của smartphone lại chưa đáp ứng đủ thỏa mãn của người dùng, Việc bạn sơ ý bỏ chùm chìa khóa vào cùng Smartphone làm chúng trầy xước mất đi thẩm mỹ chung, hoặc những rơi rớt va chạm thường ngày cũng đủ làm bạn xót xa tới dế yêu của bạn...Và hôm nay, khi khoa học kỹ thuật lên ngôi thì chắc chắn sẽ dẫn lối cho bạn tìm đến những công nghệ mới có thể bảo vệ một cách tối ưu cho Smartphone của riêng bạn.

Đoan Thùy xin gửi đến các bạn một sản phẩm mới của công nghệ là Miếng dán cường lực cho màng hình SmartPhone, các ưu điểm của sản phẩm có thể làm bạn ngạc nhiên tại sao rằng công nghệ hôm nay lại tân tiến đến vậy.Tôi sẽ giới thiệu một cách khái quát và chuyên sâu về vấn đề này đối với những bạn còn xa lạ với sản phẩm.

  • Độ dày chỉ 0.4mm so với các kính cường lực khác là 0.7mm – 0.9mm và so với miếng dán màn hình là 0.15mm
  • Kính có đến 6 lớp bảo vệ so với các miếng dán màn hình là 1 lớp. Chúng được gắn gán với nhau tạo nên một miếng dán hoàn hảo. Bạn hãy liên tưởng tới tấm kính ô tô, khi bị va đập thì chúng chỉ tạo nên những vết nứt nhưng không vỡ vụn. Miếng dán cường lực cũng vậy, khi rơi rớt hoặc va đập thì 6 lớp của miếng dán sẽ làm công việc là chịu lực hoặc là vật thế thân cho mặt điện thoại của bạn.
  • Độ cứng và chiu va đập đến 9H . Theo như thông tin từ phía nhà sản xuất, thì Miếng dán cường lực chịu được va đập lên tới 12kg/1cm. Thế nên 1 lon bia rơi từ bàn 1m xuống thì không làm hư hao điện thoại của bạn.
  • Độ bền bĩ của miếng dán cường lực thuộc dạng tuyệt đối. Có thể ví như tấm kính không biết trầy với cả những vật dụng sắc nhọn như dao lam.
  • Độ trong suốt đạt đến 90% so với các miếng dán màn hình là 50% – 70%.
  • Thiết kế cho riêng mỗi dòng điện thoại, tạo nên sự khác biệt và vẻ đẹp càng thêm hoàn mỹ cho điện thoại.

Với một mức giá chỉ bằng khoảng 2% - 3% so với giá trị của một smartphone thì thiết nghĩ là quá rẻ để để bảo vệ một cách triệt để cho điện thoại bạn.

 Đây cũng là trào lưu mới và đang hót cho các bạn đang sử dụng SmartPhone bởi độ tiện dụng, độ bền, và độ thẩm mỹ của nó, là một sự thay thế hoàn hảo cho miếng dáng màng hình.

Video sau đây sẽ cho bạn trải nghiệm sự lạ lẫm và khó tin đến bất ngờ.

 

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0985.070.921 để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như thông tin thêm về sản phẩm

Shop Ốp lưng điện thoại Đoan thùy

Shop Ốp lưng điện thoại Đoan Thùy chuyên cung cấp ốp lưng, bao da cho tất cả các dòng điện thoại, ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình những phụ kiện điện thoại khác tại Ốp lưng điện thoại Đoan Thùy như tai phone, pin điện thoại, pin dự phòng, loa mini, loa vi tính, sạc điện thoại ...v.v.

​Để được giao hàng miễn phí nội thành Biên Hòa, gọi ngay số điện thoại : 0985.070.921 (Gặp Thúy)
Đoan Thùy ship hàng toàn quốc ngoài nội thành Biên Hòa, giao hàng giao tiền.

Tin tức & Sự kiện liên quan