In Hình Trên Điện Thoại Đang Là Một Trào Lưu Rất Thịnh

Dịch vụ in hình lên ốp lưng điện thoại hiện đang được rất nhiều người yêu thích, tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho dế yêu của bạn. Thay vì những hình ảnh in sẵn nhàm chán trên vỏ điện thoại bán sẵn, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn khẳng định phong cách riêng, không đụng hàng với bất cứ ai bằng những hình ảnh mới lạ, ảnh chân dung, ảnh kỉ niệm của mình, của gia đình và người thân…

In hình trên điện thoại

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm ốp lưng điện thoại được in hình

Bạn có thể chọn lực những hình ảnh độc đáo, mới lạ hoặc ảnh bản thân để trang trí cho chiếc iPhone của mình trông sành điệu và bắt mắt hơn. Sự kết hợp giữa những tấm ảnh và miếng ốp iPhone tạo nên nét riêng biệt, độc đáo cho “chú dế yêu” của bạn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần gửi file ảnh ưa thích của mình qua email bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật xử lý ảnh sắc nét, những bức ảnh của bạn sẽ được cán lên miếng ốp iPhone tạo thành một tác phẩm nghệ thuật mới lạ. Sau khoảng 2-4 ngày, bạn sẽ thật sự hài lòng với chiếc điện thoại mới toanh của mình.

In hình trên điện thoại

Hình ảnh: Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với "dế yêu"

Để in được bất kỳ tấm hình lên vỏ điện thoại phải sử dụng dịch vụ tân tiến, mực im cao cấp, có độ bám dính cao và tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh sao cho khi phối với miếng ốp, hình ảnh sẽ trở nên hài hòa và sắc nét nhất.

Sưu Tầm

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai luôn mong muốn mang đến những sản phẩm 

đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, giúp quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất hợp thời trang và bảo vệ được chiếc điện thoại của mình.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Shop Bao Da Ốp Lưng Điện Thoại Đồng Nai

 

Tin tức & Sự kiện liên quan